CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 165 CÂY BƠ 034 CHO ANH LỘC Ở LONG AN

Anh Lộc ở xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An người vừa đặt mua Online 165 Cây Bơ 034 từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau hai ngày đặt hàng, anh Lộc đã nhận được cây giống trong niềm vui sướng và phấn khởi.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 165 Cây Bơ 034 cho anh Lộc ở Long An

Đón tiếp chúng tôi tại nhà riêng, anh Lộc vui vẻ cho biết “Do không có điều kiện và thời gian tới xem cây trực tiếp, nhưng qua những phản hồi tích cực của khách hàng trên website tôi có một niềm tin là các bạn làm ăn uy tín. Nên tôi đã quyết định Đặt Hàng Online, phải nói là rất nhanh, ngay khi đặt hàng xong đã có người liên hệ tư vấn và xác nhận đơn hàng. Vậy, tôi cũng yên tâm hơn”

Cây Bơ 034 Giống mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là Giống Bơ 034 đầu dòng, năng suất cao, cho trái quanh năm và có hình dạng quả dài ăn. Đặc biệt, Giống Bơ 034 cho chất lượng quả tốt, vị Bơ béo ngậy nên cực hấp dẫn. Giống Bơ vẫn có thể thích hợp xen canh với những loại cây trồng Cây Công Nghiệp khác mà vẫn cho năng suất cao. Giống Bơ chăm sóc đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật là mỗi Cây Bơ 034 có thể cho trung bình 100 kg/cây. Với giá bán như hiện nay thì việc thu nhập tiền tỷ là điều vô cùng dễ dàng.


Cây Bơ 034 Giống được giao tới cho khách hàng

Giống Bơ 034 là một Giống Cây Ăn Quả thích hợp ở vùng khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là ở những khu vực như Bảo Lộc, Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên. Giống Bơ này có sức sinh trưởng khỏe, cho quả sớm và đặc biệt là năng suất ổn định. Giống Bơ này đang được Bà con Miền Tây nhân rộng và bước đầu cũng cho năng suất không thua kém gì so với việc trồng ở vùng Tây Nguyên.


Giống Bơ 034 là một Giống Cây Ăn Quả thích hợp ở vùng khí hậu nhiệt đới

Giống Bơ 034 là một trong những Giống Bơ mới nên hiện nay Cây Giống Bơ 034 đang cháy hàng, có rất nhiều nơi nhân giống nhưng không đảm bảo được chính xác từ những cây đầu dòng. Bà con cần lưu ý chọn mua giống ở những nơi có uy tín để có được những cây giống tốt nhất, khỏe mạnh nhất giúp Vườn Bơ 034 của mình đạt năng suất cao nhé.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 165 CÂY BƠ 034 CHO ANH LỘC Ở LONG AN